HOTLINE: 092 888 99 39

Quảng bá website

Hiện nay, đang có rất nhiều hình thức Online Marketing khác nhau. Một số phương pháp ra đời từ các công nghệ được phát triển trên môi trường Internet. Một số phương được thừa hưởng từ các phương pháp Marketing truyền thống. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại dịch vụ quảng bá web - Online Marketing sau:

1.     Dịch vụSEO website (Search Engine Optimzation): Đây là dịch vụ cải thiện website của bạn thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhằm giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.
2.     Dịch vụ quảng cáo Google Adwords: Đặt quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google và nhiều trang web khác có sử dụng bộ tìm kiếm của Google hay có đặt các mã quảng cáo theo ngữ cảnh Google Adsense. Đây là hình thức trả tiền theo click hay trả tiền theo số lần xuất hiện.
3.     Dịch vụ SMM: Một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ, xây dựng thương hiệu thông qua các mạng xã hội.
4.     Email Marketing: Tiếp cận người dùng, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua email.
5.     Đặt banner quảng cáo: Đặt banner quảng cáo trên các website.
Ngoài ra, còn nhiều loại dịch vụ Online Marketing khác mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ quảng bá web của Dtech24h đảm bảo website của bạn có mặt trong top 10 (trang đầu tiên) với các từ khóa chính, cùng các từ khóa liên quan đến từ khóa bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mức cạnh tranh của từ khóa, cũng như việc điều chỉnh SEO cho website hiện tại mà thời gian đạt được thứ hạng cao nhanh hay chậm.


Quy trình quảng bá website:

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  2. Khảo sát kết quả và phân tích tính cạnh tranh của những từ khóa khách hàng yêu cầu
  3. Đưa ra chiến lược tối ưu website, quảng bá website
  4. Báo giá SEO
  5. Thực hiện SEO
  6. Nghiệm thu và hoàn tất SEO website đạt thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm

Giá dịch vụ SEO

Tùy vào chất lượng website hiện tạimức độ cạnh tranh của từ khóa mà giá dịch vụ khác nhau. Vui lòng cung cấp thông tin về website cùng từ khóa hướng đến của bạn để yêu cầu tư vấn quảng bá web và báo giá 

Đóng lại