HOTLINE: 092 888 99 39

Kiểm tra thứ hạng của website trong SERP  (01/03/2016)


Công đoạn kiểm tra thứ hạng của website trong SERP là một trong những việc làm thường xuyên nhất của các SEOer. Nó cho biết kết quả, công sức bỏ ra sau một chiến dịch SEO liệu đã tăng thứ hạng website chưa, cũng như những đối thủ nào vượt trên mình, đối thủ nào bị rớt top. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kiểm tra từ khóa bằng nhiều phương pháp, sử dụng cả website online của nước ngoài và phần mềm được phát triển bởi cộng đồng Google Việt Nam.

Kiểm tra thứ hạng bằng website online miễn phí

1. Google Rank Checker

 

Đây là một công cụ miễn phí rất tuyệt vời trả về kết quả đúng, chính xác như trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm (SERP) của Google. Bạn chỉ cần nhập domain của website, từ khóa cần kiểm tra, lựa chọn khu vực và trả lời câu hỏi đơn giản vậy là xong.

cách kiểm tra thứ hạng website

2. Keyword Competition Checker

 

Phần mềm online cũng rất dễ dùng, chỉ cần điền từ khóa, tên domain và chọn google.com.vn.  Tuy nhiên phần mềm online này chỉ đưa ra đúng vị trí website mà không có thêm bất cứ thông tin nào. Đây cũng là khuyết điểm của phần mềm online nước ngoài. Nếu muốn phân tích sâu hơn thì sẽ phải trả phí khá cao.

cách kiểm tra thứ hạng từ khóa

 

Kiểm tra thứ hạng bằng phần mềm iSEO

 

iSEO là một phần mềm được thiết kế bởi chính cộng đồng SEOer Việt Nam bởi những phần mềm nước ngoài tính phí cao để có thể sử dụng toàn bộ chức năng. iSEO có rất nhiều ứng dụng, chức năng như nghiên cứu từ khóa, phân tích onpage, phân tích đối thủ, kiểm tra backlink và tất nhiên cả kiểm tra thứ hạng từ khóa. Bạn có thể xem cách hướng dẫn cài đặt và sử dụng iSEO tại đây.

cách kiểm tra thứ hạng website

 

Tin liên quan
Đóng lại